000webhost.com

Khái niệm của php và mysql

Php là gì?

PHP chính là từ viết tắt của Personal Home Page, đây là một ngôn ngữ lập trình kịch bản – scriping language, là mã nguồn mở được sử dụng phổ biến để tạo ra các ứng dụng website chạy trên các máy chủ. Ngoài ra, mã nguồn PHP còn được nhúng vào trong các trang HTML nhừo sử dụng cặp thẻ PHP là: <?php ?>

host hỗ trợ PHP và MySQL miễn phí

Mysql là gì?

Mysql hay còn được gọi là hệ quản trị cơ sở dữ liệu, đây cũng là mã nguồn mở được sử dụng phổ biến trên thế giới, nhất là các nhà phát triển ứng dụng, bởi Mysql là hệ quản trị cơ sở dữ liệu có tốc độ cao và ổn định, lại dễ dàng sử dụng nên có tính khả chuyển và hoạt động được trên nhiều hệ điều hành khác nhau để tạo ra lợi ích chung.

Mysql có tốc độ và tính bảo mật lớn nên rất thích hợp cho các ứng dụng có truy cập vào cơ sở dữ liệu trên internet, cho nên người dùng có thể tải về Mysql miễn phí từ trang chủ.

Mysql được sử dụng nhiều nhất cho việc hỗ trợ NodeJs hay Php và nhiều ngôn ngữ lập trình khác, có khả năng lưu trữ thông tin trên các website bằng NodeJs hay Php …

Danh sách 5 host hỗ trợ php và Mysql miễn phí

Byethost

Byethost có khả năng cung cấp cho bạn các gói hosting miễn phí bao gồm nhiều tính năng như control panel, FTP hay trình quản lý tệp và hỗ trợ công nghệ miễn phí, Mysql và hỗ trợ PHP, có gói lưu trữ không giới hạn addon domain, parked domain, subdomain, đặc biệt hơn là ở Byethost không có các quảng cáo và máy chủ nhóm. Cho nên Byethost tự tin là trang web cung cấp nhiều hosting lưu trữ miễn phí nhanh nhất trên thế giới

Byethost
Byethost

000webhost.com

Ngoài ByeHost từ có 000webhost.com cũng là một công ty cung cấp dịch vụ hosting miễn phí hơn 10 năm nay với nhiều gói hosting miễn phí được nhiều người sử dụng, bao gồm đầy đủ các tính năng nổi bật như: control panel, dung lượng đĩa lên đến 1GB, băng thông 10GB, trình tạo web đơn giản, có khả năng tự động cài đặt mã nguồn Joomla, wordpress hay nhiều mã nguồn khác, cung cấp đầy đủ cơ sở dữ liệu PHP và MySQL.

000webhost.com
000webhost.com

Wix

Wix chính là nhà cung cấp phần mềm để tạo ra các trang web cũng như cung cấp các dịch vụ lưu trữ website miễn phí. Tại Wix cung cấp ch người dùng nhiều gói hosting miễn phí, có khả năng lưu trữ đữ liệu lớn và băng thông lên đến 500MB, tính bảo mật lớn, có trình chỉnh sửa kéo và thở, responsive trên điện thoại di động và các trang tính. Đặc biệt hơn, ở Wix có khả năng giúp bạn tối ưu SEO, giúp công việc của bạn trở lên dễ dàng hơn từ trang dashboard.

Wix
Wix

WordPress

WordPress là mã nguồn website được rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam và trên thế giới, và WordPress cũng năm trong danh sách 20 dịch vụ lưu trữ website miễn phí hàng đầu trên thế giới tại một tên miền phụ là “wordpress.com”, có khả năng hỗ trợ cộng đồng với các tính năng cần thiết của một jetpack.

WordPress là dịch vụ được cộng đồng người dùng và nhà phát triển sử dụng nhiều nhất bởi nó đảm bảo website của bạn được sử dụng liên tục và lưu trữ với tính năng bảo mật cao, không xảy ra các vấn đề gì.

Wordpress
WordPress

x10Hosting.com

x10Hosting.com là nhà cung cấp miễn phí hosting hỗ trợ nhiều MySQL, email, FTP, control panel và nhiều tính năng hấp dẫn khác, được tích hợp sẵn 200 tập lệnh tự động cài đặt và trình tạo ra các trang website miễn phí.

Tóm lại khi bạn sử dụng dịch vụ của x10Hosting.com, bạn sẽ có được tất cả các công cụ cần thiết để tạo một trang web tuyệt vời. Để được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với cộng đồng hơn 800.000 thành viên sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn và giúp bạn tìm ra giải pháp và hướng đi đúng đắn nhất.

x10Hosting.com
x10Hosting.com

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn lựa được cho mình một nhà cung cấp host hỗ trợ PHP và MySQL miễn phí và tốt nhất. Nếu bạn biết thêm nhà cung cấp hosting tốt nào có thể comment ở phía để nhiều người được biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *