Xu hướng nội thất 2019 sử dụng gỗ tự nhiên

Thiết kế nội thất được xem như là linh hồn của một ngôi nhà, nó phải dựa vào các mẫu thiết kế mà chủ nhà mong muốn và lựa chọn. Để chọn được mẫu thiết kế hợp lý và phù hợp thì phải dựa vào màu sắc, kích thước hay bố cục của bản thiết kế đó. Dưới đây là top 5 xu hướng nội thất sẽ lên ngôi 2019, sẽ giúp bạn có được các mẫu thiết kế phù hợp với không gian và căn nhà của bạn.

Gỗ tự nhiên

Hiện nay trong các không gian nội thất hiện đại thì việc bạn sử dụng tủ bếp hay bàn ăn bằng chất liệu gỗ tự nhiên sẽ giúp căn phòng của bạn trở lên hiện đại hơn, giúp tạo ra được điều mới mẻ và sáng tạo. Việc sử dụng gỗ tự nhiên đang được rất nhiều kiến trúc sư sử dụng trong bản thiết kế, đây được xem là xu hướng thiết kế nội thất 2019 hot nhất hiện nay.

Xu hướng nội thất 2019 sử dụng gỗ tự nhiên
Xu hướng nội thất 2019 sử dụng gỗ tự nhiên

Sử dụng đồ nội thất thông minh

Mặt bằng và đất tại các thành phố lớn tại Việt Nam hiện nay rất ít, cho nên các chung cư mọc lên liên tục với diện tích nhỏ, và từ đây xu hướng sử dụng các đồ nội thất thông minh, đa năng sẽ giúp chủ nhà có được nét thẩm mỹ và tiện lợi, giúp cho không gian ngôi nhà trở lên thoáng mát hơn rất nhiều. Theo thống kê của các chuyên gia thiết kế nội thất thì xu hướng sử dụng đồ nội thất thông minh là giải pháp thiết kế hiệu quả nhất cho các chung cư có diện tích không quá lớn cũng như các chung cư cần không gian sống hiện đại và tiện nghi.

Xu hướng nội thất 2019 sử dụng nội thất thông minh
Xu hướng nội thất 2019 sử dụng nội thất thông minh

Và khi bạn nhắc đến nội thất thông minh thì xu hướng này đã phát triển rất mạnh tại Italia, nơi đây là nơi tiên phong đi đầu trong việc sử dụng những mẫu thiết kế đa năng trong không gian sống như bàn ăn trở thành giá sách, ghế sofa trở thành giường tầng hay bàn làm việc kèm theo giường ngủ. Chính vì yếu tố này mà có rất nhiều người lựa chọn và xem việc sử dụng các mẫu thiết kế nội thất thông minh là một phần tất yếu của mẫu thiết kế nội thất hiện nay.

Sử dụng tông màu đỏ

Theo các chuyên gia phân tích không gian sống thì với màu đỏ là màu có nhiều sắc thái khác nhau, nó có thể đáp ứng được hầu hết tất cả mọi người hiện nay, cho dù từ những người có sự yêu thích với các gam màu nhẹ nhàng đến người yêu thích gam màu mạnh mẽ đều có thể sử dụng được. Ngoài ra màu đỏ còn giúp bạn amng lại sự ấm áp và thoải mái cho chính chủ của ngôi nhà này, bởi đây là màu sẽ mang đến ánh nhìn ấm áp và hoàn mỹ nhất cho không gian sống hiện nay của mọi người.

Xu hướng nội thất 2019 sử dụng tông màu đỏ
Xu hướng nội thất 2019 sử dụng tông màu đỏ

Kết nối không gian sống với nhau

Xu hướng tiếp theo có thể lên ngôi vào năm 2019 đó chính là việc kết nối các không gian sống lại với nhau. Khi mà những không gian mở được kết nối lại với nhau một cách hài hòa và tinh tế sẽ giúp bạn đảm bảo được sự thoáng cho không gian nội thất mà vẫn đảm bảo được sự rộng rãi của ngôi nhà.

Bạn có thể sử dụng kệ sách hay cây để tạo ra những vách ngăn kết nối thay vì những bức tường lớn kiên cố như các mẫu thiết kế nội thất truyền thống trươc đây.

Xu hướng nội thất 2019 sử dụng kết nối không gian sống
Xu hướng nội thất 2019 sử dụng kết nối không gian sống

Kết hợp mẫu thiết kế hiện đại với đồ nội thất cổ

Kể cả cuộc sống có phát triển hiện đại như thế nào thì các mẫu đồ nội thất cỏ vẫn tạo ra được rất nhiều ấn tượng ở bất kỳ phong cách thiết kế nội thất nào, và đặc biệt là sự kết hợp giữa các đồ nội thất cổ cùng với không gian thiết kế hiện đại sẽ mang lại một không gian sống hiện đại, sáng tạo, giúp tạo ra được sự cuốn hút cho bất kỳ người nào ghé thăm.

Hi vọng với những thông tin ở trên đây về các xu hướng thiết kế sẽ lên ngôi năm 2019 sẽ giúp bạn chọn ra được cho ngôi nhà của mình những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *