Công cụ tạo website miễn phí

Website là công cụ giúp bạn quảng cáo doanh nghiệp, đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với người dùng nhanh và hiệu quả nhất. Nếu như bạn không rành về coder, lập trình thì bạn có thể tham khảo top công cụ tạo website miễn phí và tốt nhất hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo

WordPress

Đây chính là nền tảng xây dựng website được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. WordPress đang chiếm 25% số lượng website được public trên toàn thế giới, khi đó bạn có thể tự tay mình xây dựng website hoặc cũng có thể sử dụng các mẫu có sẵn một cách đơn giản và nhanh chóng.

WordPress cung cấp cho bạn những tính năng dễ dàng sử dụng, cho phép người dùng có thể phát triển website wordpress giống như các website được xây dựng chuyên nghiệp.

Nền tảng website wordpress miễn phí cung cấp đầy đủ tính năng như like, comment, tính năng share social …

Nếu bạn muốn xây dựng wordpress một cách chuyên nghiệp thì bạn cũng nên bỏ thêm phí để mua tên miền, bởi nếu như bạn sử dụng gói miễn phí thì tên miền sẽ dính với đuôi ” .wordpress.com “, khi đó tính chuyên nghiệp của thương hiệu, cửa hàng của bạn sẽ bị mất.

Công cụ tạo website miễn phí
Công cụ tạo website miễn phí

Blogger

Đây cũng chính là nền tảng xây dựng website chuyênn nghiệp giống như nền tảng wordpress ở trên. Tại blogger, bạn có thể hoàn toàn dễ dàng tuỳ chỉnh website của mình bằng các sử dụng các widget hay mã code ngắn có sẵn.

Blogger là nền tảng website của google, cho nên bạn đã có sẵn một trí trên internet kèm với tên miền riêng mà không nhất thiết phải bỏ tiền ra mua, bởi blooger là của google. Ngoài ra , nếu như bạn muốn sử dụng tên miền tuỳ chỉnh thì bạn chỉ cần vào setting và thêm thức năng tuỳ chỉnh và vào dưới địa chỉ website là xong.

Công cụ tạo website miễn phí
Công cụ tạo website miễn phí

Tumblr

Tumblr cũng là nền tảng xây dựng hệ thống website vô cùng tốt và an toàn, đây được coi là công cụ tuyệt vời nhất để xây dựng blog cá nhân hay các công việc kinh doanh online của chính bạn

Tumblr là website về nghệ thuật, khi đó bạn có thể làm việc trên giao diện với nhiều ý tưởng sáng tạo như tranh minh hoạ, đồ hoạ hay typography ….

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng hệ thống website miễn phí của Tumblr để kiếm tiềm nhờ và nội dung của bạn viết được nhiều người xem và theo dõi. Một trong những tính năng mà Tumblr giống với nhiều website khác là nó có thể chia sẻ nội dung đến với cộng đồng như facebook, google …

Công cụ tạo website miễn phí
Công cụ tạo website miễn phí

Weebly

Bạn đang cần xây dựng website miễn phí với giao diện đẹp, mang tính nghệ sĩ trong đó thì Weebly chính là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn dề đó. Tại Weebly, cung cấp cho bạn các mẫu giao diện vô cùng đẹp, có thể tương thích với nhiều thiết bị như laptop, iphone hay các thiết bị di động khác. Tại Weebly bạn hoàn toàn có thể tự mình xây dựng một website đẹp, đầy đủ tính năng mà không cần đòi hỏi bạn phải quá biết nhiều về code.

Hiện nay, Weebly chính là một trong những công cụ xây dựng website thương mại điện tử nổi tiếng nhất, được nhiều doanh nghiệp hay các bạn kinh doanh nhỏ ưa chuộng, ngoài các tính năng cơ bản thì Weebly cũng giúp bạn dowload mã code website để giúp bạn khi có nhu cầu cần chuyển website sang một nền tảng website khác.

Công cụ tạo website miễn phí
Công cụ tạo website miễn phí

Hi vọng với top công cụ tạo website miễn phí ở trên sẽ giúp bạn xây dựng được cho mình một website đẹp và miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *