Top công dụng hà thủ ô tốt cho sức khoẻ

Hà thủ ô là dòng thực phẩm được rất nhiều phụ nữ sử dụng bởi dây là thực phẩm có công dụng làm đen tóc. Vậy ngoài làm đen tóc thì công dụng hà thủ ô còn có những gì? Tất cả sẽ có tại bài viết top công dụng hà thủ ô của daotaokientruc.vn, mời các bạn cùng tham khảo.

Làm đen râu tóc

Như các bạn đã biết thì tóc là phần thừa của huyết cho nên tóc của bạn sẽ không được nuôi dưỡng dầy đủ nếu như thận yếu, và đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc, tóc bạc sớm.

Và hà thủ ô là dòng sản phẩm giúp bồi bổ dưỡng huyết tư âm, giúp bồi bổ can thận, khi đó thận của bạn sẽ được tinh xung túc, râu tóc sẽ được dầy và khoẻ, đen và mượt hơn.

Top công dụng hà thủ ô tốt cho sức khoẻ
Top công dụng hà thủ ô tốt cho sức khoẻ

Tốt cho việc sinh con đẻ cái

Khi thận của bạn được hoạt động tốt sẽ giúp cho quá trình tăng cường sinh lực, nâng cao hiệu quả quan hệ phòng the, thúc đẩy năng lượng sinh dục và giúp quá trình sinh con trở lên dễ dàng hơn.

Giúp kéo dài tuổi thọ

Việc bạn thường xuyên sử dụng hà thủ ô sẽ giúp cho thận tinh được tốt hơn, giúp các dài tuổi thọ, và đây cũng chính là phương pháp sống lâu được người xưa truyền lại.

Có tác dụng trị huyết áp cao

Huyết áp cao chính là căn bệnh thường xảy ra nhiều trong cuộc sống hiện đại thời gian, và gặp rất nhiều ở những người cao tốt. Khi đó, bạn nên áp dụng các bài thuốc sau đây như chế hà thủ ô, sinh địa, sa uyển tật lê …mỗi thứ bạn nên sử dụng 12g, đun nước uống sẽ thấy tác dụng nhanh chóng, huyết áp trở về mức ổn định.

Có tác dụng trị ho gà

Bạn lấy hà thủ ô từ 6g đến 12hg, kết hợp với 15g đến 3g cam thảo, sau đó sắc thuốc uống chia khoảng 4->6 lần/ngày. Mới đầu uống thì bạn sẽ có thể bị tiêu chảy nhẹ, khi đó bạn có thể dùng tham Kha tử hay Anh túc xác.

Top công dụng hà thủ ô tốt cho sức khoẻ
Top công dụng hà thủ ô tốt cho sức khoẻ

Có tác dụng trị sốt rét lâu ngày, thương âm khó lành

Bạn nên áp dụng bài thuốc sau: hà thủ ô 40g, sài hồ 12g, đậu đen 20g, sau đó sắc nước phơi sương 1 đêm, sáng hầm lên uống. Một thời gian sau bệnh bạn sẽ nhanh chóng khỏi

Có tác dụng trị tổn thương thần kinh quay

Nếu như bạn đang bị tổn thương thần kinh thì hãy lấy 30g hà thủ ô đem đi rửa sạch, sau đó sắc với nước, chia uống sáng và chiều. Sử dụng liên tục trong vòng 1 tháng thì bạn sẽ nhận thấy hiệu quả nhanh chóng.

Note: Việc sử dụng bất kỳ thực phẩm thiên nhiên nào cũng vậy, bởi nếu như bạn quá lạm dụng hay sử dụng hà thủ ô không đúng cách, chưa qua sao chế thì sẽ không có lợi, và nếu như làm như vậy trong thời gian dàu thì sẽ gây viêm thận, bí tiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *