Hosting Vinahost.vn

Hostingdomain là 2 bộ phận cực kỳ cần thiết đối với những ai muốn thiết lập lên 1 website chạy trên internet. Domain thì bạn có thể mua ở bất kỳ đâu, miễn phí chi phí hợp lý và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình, còn hosting thì hoàn toàn ngược lại, bởi hosting quyết định đến tốc độ và độ ổn định của website. Trong bài viết dưới đây, daotaokientruc.vn sẽ giải thích giúp bạn các câu hỏi như ” mua hosting ở đâu giá rẻ ” , ” hosting nào tốt nhất ” hay ” nhà cung cấp host tốt nhất việt nam ” , tất cả đều có tại bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Tiêu chí đánh giá nhà ucng cấp host tốt nhất Việt Nam

 • Giá thành của gói hosting.
 • Các thông số cơ bản của hosting như dung lượng, băng thông, số addon domain …
 • Kiểm tra độ ổn định của host và thông số uptime.
 • Kiểm tra thái độ hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp.
 • Tính bảo mật của hosting cho website.
 • Tốc độ truy cập vào website khi cài vào hosting đó như thế nào?
 • Máy chủ Server.
 • Các khuyến mãi kèm theo khi mua hosting

Top 5 nhà cung cấp host tốt nhất hiện nay

Hosting PAVIETNAM

Nếu bạn là người đã từng xây dựng website thì không thể không biết đến PAVIETNAM Hosting. PAVIETNAM chính là nhà cung cấp tên miền, hosting số 1 tại Việt Nam.

PAVIETNAM ra đời vào năm 2001, và đây là địa chỉ luôn được đánh giá cao về chất lượng hosting cũng như là dịch vụ cung cấp khác như domain, vps, server ..

Hosting PAVIETNAM
Hosting PAVIETNAM

Hosting AZDigi.com

AZDigi.com là nhà ucng cấp tên miền, hosting được ra đời vào năm 2016 bở blogger nổi tiếng Thạch Phạm, anh là một trong những blogger chia sẻ các thủ thuật wordpress hay nhất hiện nay.

Tại AZDigi.com có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực hosting, domain cũng như là nhiều mã nguồn khác … tất cả đều được tối ưu nhất giúp cho hosting của bạn đạt được độ ổn định tốt cho mọi mã nguồn website.

Tất cả các gói hosting của AZDigi.com đều được sử dụng ổ cứng Full SSD RAID -10 giúp mang lại khả năng đọc và ghi dữ liệu mạnh mẽ và vượt trội nhất.

Hosting AZDigi.com
Hosting AZDigi.com

Khi sử dụng hosting của AZDigi.com sẽ giúp cho website của bạn có tốc độ tải trang nhanh chóng, uptime lên đến 99% mang lại cảm giác trải nghiệm lớn.

Về mảng hỗ trợ khách hàng của AZDigi.com thì bạn hãy yên tâm, bởi đây là nơi được đánh giá có thái độ hỗ trợ khách hàng tốt nhất hiện nay, mỗi câu hỏi, sticker hay review của bạn đều được nhân viên trả lời trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài cung cấp hosting chất lượng thì AZDigi.com còn cung cấp SSL miễn phí ngay trên control cpanel và tự động backup hàng ngày.

Hosting Theanhgroup.com

Theanhgroup.com là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, xây dựng chiến lược quản cáo hay các khoá học seo chuyên nghiệp cùng nhiều gói hosting khác nhau, được htanhf lâp từ năm 2016 đến nay Theanhgroup.com tự hào là 1 trong top 5 đơn vị cung cấp hosting uy tín nhất tại Việt Nam.

Các gói cước hosting của Theanhgroup.com đều được đến từ máy chủ mạnh, sử dụng 100% là SSD khi đó sẽ mang lại cho bạn hiệu năng làm việc cao, giúp tốc độ load trang và độ ổn định của website tốt nhất.

Hosting Theanhgroup.com
Hosting Theanhgroup.com

Lý do bạn nên sử dụng hosting của Theanhgroup.com

 • Khả năng truy cập nhanh
 • Tính an toàn và bảo mật tuyệt đối
 • Đảm bảo về bản quyền
 • Gói hosting đễ dàng sử dụng
 • Đảm bảo tính ổn định trong từng gói cước
 • Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hosting Vinahost.vn

Vinahost.vn là công ty hoạt động trong lĩnh vực hosting nổi tiếng hiện nay, đã hoạt động trên 10 năm trong nghề, đây là một nơi uy tín giúp bạn đặt website và blog của bạn về để lưu trữ toàn bộ dữ liệu website, giúp web của bạn được ổn định cho việc kinh doanh online của mình.

Tại Vinahost.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc 24/7 cho nên sẽ giúp bạn giải quyết tạo bộ vấn đề về hosting và dịch vụ bạn sử dụng.

Hosting Vinahost.vn
Hosting Vinahost.vn

Vinahost.vn chuyên cung cấp các gói hosting cho doanh nghiệp với cấu hình mạnh, giá rẻ nhưng thông số của gói đảm bảo sẽ giúp bạn đáp ứng được toàn bộ nhu cầu về xây dụng website công ty hay website thương mại điện tử.

Khi bạn đến với Vinahost.vn, bạn sẽ nhận được các gói hosting đã hỗ trợ sẵn các mã nguồn website, có ổ cứng SSD với công nghệ RAID 10 mạnh mẽ, SSL được hỗ trợ cài đặt miễn phí, hosting sử dụng trên cpanel …

Hosting 123host.vn

Cùng với TheanhGroup.net thì 123host.vn cũng là nhà cung cấp hosting của công ty lữu trữ số. 123host.vn được thành lập từ năm 2012 là nơi được rất nhiều bạn kinh doanh website, hosting sử dụng, được đánh giá là nơi cung cấp nhiều gói hosting chất lượng và được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình từ nhà cung cấp hosting giá rẻ.

Tại 123host.vn chuyên cung cấp nhiều gói hosting wordpress – là gói website dành cho mã nguồn wordpress, đây chính là gói được tối ưu nhất hiện nay.

Hosting 123host.vn
Hosting 123host.vn

Các gói cước hosting của 123host.vn được đánh giá là gói có tốc độ load trang cao với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn, có ổ cứng SSD đặt hiệu năng cao, uptime lên đến 99% chính là cam kết của 123host.vn cho người tiêu dùng.

Khi bạn đến với 123host.vn, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trọ tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân kể cả khi bạn đang cần tư vấn mà chưa sử dụng dịch vụ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *