Intromaker.net

Hiện nay các phần mềm làm intro trực tuyến mở ra rất nhiều trên google, bạn đang cần tìm kiếm phần mềm làm intro uy tín và hiệu quả. Dưới đây là top phần mềm làm intro chuyên nghiệp nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Ivipid.com

Đây là phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng tạo ra những intro có tính năng đồ hoạ cao và lại miễn phí, phù hợp với phong cách khác nhau của từng đối tượng khách hàng.

Tại ivipid.com bạn có thể chọn cho mình những mẫu theme và có thể tự động tuỳ chỉnh những nội dung cần thiết như audio, text, hình ảnh, video …

Ivipid.com
Ivipid.com

Renderforest.com

Là phần mềm cho phép người dùng những tính năng ưu việt như thêm nhiều ảnh động, âm thanh, những dòng quảng cáo khác nhau vào video, intro giới thiệu của bạn.

Tại renderforest bạn có thể dowload intro của mình xuống với chất lượng video cao và sắc nét chỉ trong vài phút.

Renderforest.com
Renderforest.com

Wideo.co

Video cung cấp cho bạn khả năng làm cho video của bạn được đặc biệt và thú vụ, cung cấp đầy đủ những tính năng mà các phần mềm làm intro hiện nay hay có, đây chính là trình làm intro video youtube trực tuyến nhanh và chất lượng nhất, cung cấp cho người dùng những công cụ làm video phù hợp với những mục đích khác nhau.

Wideo.co
Wideo.co

Intromaker.net

Đây là trình làm video intro miễn phí trực tuyến, giúp bạn tạo ra những video chất lượng cao với logo thương hiệu riêng cho công ty. Cung cấp cho người dùng những tính năng khác nhau như tuỳ chỉnh logo trong video, ảnh động.

Intromaket là phần mềm làm video chuyên nghiệp và ấn tượng nhất từ trước đến nay, là phần mềm cung cấp tuỳ chọn sử dụng 2 video trong hệ thống

Intromaker.net
Intromaker.net

Powtoon.com

Là phần mềm trực tuyến giúp bạn tạo ra những đoạn intro, video riêng bằng những thao tác đơn giản như kéo thả công cụ. Tại Powtoon cung cấp sẵn cho người dùng những mẫy tempalte có sẵn miễn phí, kèm theo đó là những mẫu intro chuyên nghiệp nhưng nếu bạn muốn dowload về thì phải trả phí

Powtoon
Powtoon

Flixpress.com

Là website cung cấp các dịch vụ tạo video, tạo intro trực tuyến uy tín nhất hiện nay, hỗ trợ người dùng sản xuất ra các video cao cấp chỉ trong 5 phút. Nếu nhu cầu của bạn là đơn giản hay phức tạp thì chỉ cần làm trên Flixpress thì tất cả đều được giải quyết. Ngoài ra flxpress còn cung cấp cho bạn nhiều mẫu quảng cáo facebook theo hot trends, giúp bạn tạo ra được điểm nhấn, bắt kịp xu thế …

Flixpress
Flixpress

Hi vọng với top phần mềm là intro chuyên nghiệp ở trên sẽ giúp bạn chọn cho mình 1 phần mềm làm intro tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *