Flixpress

Top website làm intro online nhanh nhất hiện nay

Intro chính là đoạn mở đầu khi bạn bắt đầu nội dung chính của video, đoạn intro tốt sẽ để lại dấu ấn mạnh mẽ cho người dùng khi xem video trên kênh của bạn. Nếu bạn muốn làm intro video mà không rành về kỹ thuật hay photoshop thì có thể tham khảo top webiste làm intro online nhanh nhất hiện nay.

Flixpress.com

Flixpress.com chính là website hỗ trợ bạn tạo video trực tuyến nhanh nhất hiện nay, đây là phần mềm chuyên dụng trong việc xử lý video nhưng nếu bạn cần sản xuất ra những đoạn intro ngắn ngọn và đơn giản thì Flixpress.com chính là công cụ làm intro online uy tín nhất.

Flixpress
Flixpress

Khi bạn đến với Flixpress.com bạn sẽ nhận được các tính năng ưu việt như khả năng tạo ra những đoạn video online với chất lượng cao, được tích hợp nhiều template miễn phí với thư viện phong phú, là phần mềm có giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng mà bạn không cần phải cài đặt, có thể tự tuỳ biến các layout, audio hay thời gian và text …

Biteable.com

Biteable.com là một trong các website làm intro video online đẹp và hiệu quả nhất. Nếu như bạn là người mới lần đầu dùng thì bạn cần phải đăng nhập vào facebook hay google, khi đó bạn sẽ nhận được các tính năng miễn phí của Biteable.com. Biteable là công cụ cung cấp nhiều tempalte intro miễn phí, cung cấp các giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và có thể tự động tuỳ chỉnh sửa theo ý thích của mình.

Biteable
Biteable

Biteable.com cung cấp cho bạn các video intro độc đáo, ấn tượng … giúp bạn có thể để lại ấn tượng tốt nhất cho người xem, người dùng.

Intro Cave

Đây cũng là website cung cấp nhiều mẫu intro giới thiệu hay nhất, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, được kết hợp nhiều hiệu ứng độc đáo, giúp bạn làm nổi bật đoạn intro video của chính mình.

Intro Cave
Intro Cave

Intro Cave là công cụ đơn giản, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình những đoạn itro yêu thích, sau đó có thể thêm, chỉnh sửa … sau đó chỉ cần dowload về và sử dụng. Ngoài ra, ở Intro Cave có nhiều mẫu intro đẹp và độc, khi đó bạn cần phải trả phí thì mới có thể dowload về được.

Fiverr.com

Đây là website cung cấp công cụ làm intro online đẹp với phí chỉ với 5%. khi đó bạn có thể tìm thấy nhiều đoạn intro chuyên nghiệp hay bạn cũng có thể thuê các desginer tại đây làm video intro riêng cho mình.

Fiverr
Fiverr

Powtoon.com

Website cuối cùng cung cấp cho bạn công cụ làm intro online là Powtoon. Powtoon chính là công cụ trực tuyến giúp bạn tạo ra những video đẹp với những thao tác đơn giản bằng cách kéo thả công cụ. Đây cũng chính là công cụ cung cấp những đoạn intro trả phí đẹp và độc, khi đó bạn cần thanh toán thì mới có thể dowload về được.

Powtoon
Powtoon

Hi vọng với top 5 website làm intro online đẹp ở trên sẽ giúp bạn tạo ra được những đoạn intro hay nhất cho mình. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *