Nhiều người thắc mắc tracuunnt gdt vn là gì? Hôm nay mình sẽ giải thích về cách sử dụng củng như website này dùng để làm gì? tra cứu thông tin nào? và người dùng nào cần tra cứu thông tin trên trang web.

tracuunnt là gì?

tracuunnt viết tắt của cụm từ “ tra cứu người nộp thuế” hay còn hiểu nôm na là website là địa chỉ giúp chúng ta tra cứu mã số thế của cá nhân mình từ tổng cục thế. tracuunnt gdt vn thường được tìm kiếm rất nhiều đối với cá nhân muốn xem mã số thế của mình.

Dưới đây là cách tra cứu thông tin mã số thế công ty:

Đầu tiên chúng ta truy cập vào website:  http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp

tracuunnt
tracuunnt

ta tiến hành nhập mã số thế công ty bạn cần vào bản số 1, nhập mã xác nhận vào mục 2, và Bấm tra cứu vào ô 3

Nếu đúng bạn sẽ nhận được kết quả trả về là mã số thế công ty bạn tra cứu.  Khi hiển thị bạn sẽ biết được một số thông tin như mã số thuế công ty, Tên công ty, chi cục thuế, số cmnd người đại diện pháp luật và một số thông tin liên quan.

Tiếp theo chúng ta cùng tra cứu thông tin người nộp thuế thu nhập cá nhân (tncn).

Đầu tiên ở trang chủ bạn chuyển qua tag “Thông tin về người nộp thuế TNCN”,  tiếp theo ở ô mã số thuế cá nhân của mình. Xin lưu ý nếu bạn chưa biết mã số thuế cá nhân vui lòng truy cập website tra cứu mã số thuế tại link này https://www.tncnonline.com.vn/Pages/TracuuMST.aspx

tra cứu mã số thuế cá nhân
tra cứu mã số thuế cá nhân

Bạn chọn mục cá nhân, sau đó nhập cmnd vào mục 1, nhập mã xác nhận để tra cứu mã số thuế. Lúc này bạn đã có mã số thuế của mình hiện ở mục “mã số thuế”

Bạn quay trở lại web tracuunnt để tra cứu.

Tra cứu tncn
Tra cứu tncn

Hướng dẫn: Bạn copy mã số thuế ở bước trên, sau đó bạn nhập mã số thuế vào. Lúc này bạn đã có thể tra cứu thông tin người nộp thuế rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *